Giới thiệu về Nội Thất Quảng Cáo

Noithatquangcao.vn đang hoạt động trong lĩnh vực sau:

Về lĩnh vực siêu thị – cửa hàng, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong mảng thi công kệ quầy trưng bày cho các siêu thị điện máy như: Kệ trưng bày Dakin, kệ trưng bày máy lọc nước Rewa, Aosmith, Kệ đảo Aqua, Electrolux, Kệ trưng bày Happycook, Kệ gia dụng Nagakawa

Các mẫu thi công của chúng tôi đều được cập nhật trên Website. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các công trình và dự án của chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua, để quý khách có thêm những lựa chọn đối tác mới.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

Tư vấn chi tiết, cụ thể theo từng Concept

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất quảng cáo, chúng tôi sẽ sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất với nhu cầu của từng dự án. Đảm bảo sự bố trí khoa học, phù hợp với công năng sử dụng của từng sản phẩm.

Chi phí tối ưu

Dựa vào những kế hoạch đầu tư của khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn những phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất. Đáp ứng các yêu cầu về mặt công năng, thẩm mỹ sản phẩm cũng như chi phí sản phẩm.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư quan tâm là những yếu tố có thể phát sinh trong quá trình thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chung tôi sẽ đưa ra các phương án dự toán chặt chẽ nhất.

Booth trưng bày sản phẩm

3D trực quan

Sau khi đã chốt các phương án triển khai dự án, tất cả sản phẩm đều được thiết kế 3D chuẩn giúp phía khách hàng thấy được ngay sản phẩm mô phỏng trưng bày, qua đó giúp quá trình sản xuất và thi công đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt thẩm mỹ và công năng sản phẩm.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ