Xưởng sản xuất của Noithatquangcao.vn

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, xưởng luôn đầu tư và cập nhật các loại máy móc mới, hiện đại. Đảm bảo sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ chính xác và hoàn hảo nhất.

Xưởng được quản lý và vận hành bới các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong sản xuất nội thất. Xưởng được vận hành đồng bộ, đáp ứng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng quy chuẩn thiết kế của khách hàng.

Thiết bị máy móc mới hiện đại, luôn cập nhật những cải tiến trong sản xuất để cho ra những sản phẩm thật sự chất lượng và thẩm mỹ.

Dưới đây là một số dây chuyền sản xuất, được hiện đại hóa sản xuất của xưởng.

Cam kết:

Nội thất T&D đã và đang đầu tư máy móc hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như đáp ứng chất lượng sản phẩm có trình độ kỹ thuật cao.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình nội thất dân dụng, siêu thị, cửa hàng… Các sản phẩm của chúng tôi ngày càng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của các đối tác khách hàng. Để mong muốn hơn nữa cung cấp những sản phẩm chất lượng, chúng tôi rất muốn Quý khách hàng có những lựa chọn đơn vị cung cấp nội thất thành công và bền vững.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Máy cưa bàn trượt
Máy cnc 1 đầu

Thông tin liên hệ:

Nội thất quảng cáo & kệ trưng bày:

Email: noithatquangcaosg@gmail.com.

Hotline: 0902.489.290

Website: noithatquangcao.vn

Đ/c: 266a Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh