Kệ bày hàng bền đẹp chất lượng

108 lượt xem Tin tứcGiá kệ bày hàng, kệ bán hàng tạp hóa giúp tăng hiệu suất trưng bày sản phẩm mà còn tạo ra không gian bày hàng chuyên nghiệp, khoa học từ đó thu hút khách mua hàng. Hiện nay, có khá nhiều mẫu kệ tạp hóa với những mức giá khác nhau, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với số vốn đầu tư cũng như đặc điểm của hàng hóa.

Top 6 giá kệ trưng bày hàng phổ biến trên thị trường.

Kệ bán hàng tạp hóa còn được gọi là kệ bày hàng tạp hóa, kệ tạp hóa là thiết bị quan trọng để trưng bày sản phẩm, hỗ trợ bán hàng. So với phương pháp bày bán truyền thống, việc sử dụng giá kệ sẽ đem lại nhiều lợi ích như bày được nhiều sản phẩm hơn, tạo không gian mở để người tiêu dùng thuận tiện mua sắm, hạn chế hư hỏng,…

Mẫu kệ bán hàng tạp hóa lưng lưới

Giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo công năng trưng bày sản phẩm là lý do mà các chủ cửa hàng chọn mẫu kệ lưới sắt. Phần lưng làm bằng lưới sắt đan sẽ giảm bớt chi phí sản xuất so với các mẫu kệ khác.

Một ưu điểm khác của giá kệ bày hàng lưng lưới là bạn có thể sử dụng để cái các móc treo. Loại phụ kiện này sẽ giúp treo những sản phẩm nhỏ. Tuy nhiên, tải trọng của lưới đan không quá lớn nên bạn chỉ treo các loại hàng hóa trọng lượng nhẹ và số lượng ít.

Mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa tôn lỗ

Với giá thành cao hơn một chút, các chủ cửa hàng có thể lắp đặt mẫu kệ tạp hóa tôn đục lỗ với tính thẩm mỹ cao, mặt lưng chắc chắn. Lưng tôn đục lỗ các hoa văn đồng nhất như giọt nước, tròn đẹp mắt.

Bạn cũng có thể thay đổi cách bày hàng khi lắp đặt các móc treo trực tiếp vào phần lưng

Mẫu kệ tạp hóa tôn liền

Giá bày hàng tôn liền đặc trưng bởi mặt lưng kín hoàn toàn nhờ được ghép bởi các tấm tôn liền. Xét về tải trọng, kệ để hàng tạp hóa tôn liền được đánh giá nhỉnh hơn một chút so với 2 mẫu kệ nêu trên. Đồng thời, chi phí sản xuất cũng nhiều hơn nên không khó hiểu khi kệ bày hàng tạp hóa tôn liền có giá thành cao. Tuy nhiên, đây là mẫu kệ bày hàng mà các chủ cửa hàng tạp hóa không thể bỏ qua để bày bán các sản phẩm có khối lượng tương đối trở lên. So với lưng lưới thì tấm tôn đục lỗ có tải trọng tốt hơn.

Mẫu kệ sắt v lỗ bày hàng tạp hóa

Không được thiết kế để bày bán hàng hóa nhưng với sự đa năng nên nhiều chủ cửa hàng dùng kệ sắt v lỗ để trưng bày sản phẩm. Tính thẩm mỹ của kệ không cao nhưng bù lại là tải trọng tốt. Các bộ kệ v lỗ thường được đặt ở sát tường.

Mẫu kệ bày hàng khung sắt mặt gỗ

Có khá nhiều tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện ích sử dụng mẫu kệ gỗ với vẻ đẹp sang trọng. Đặc biệt là những cửa hàng đặt ở những khu đô thị. Kệ được làm với mặt bày hàng bằng gỗ sang trọng, phần khung kệ bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, độ bền cao. Về mẫu mã thì loại giá kệ tạp hóa mặt gỗ rất đa dạng.

Kệ bán tạp hóa hình bậc thang

Kệ bày hàng có hình bậc thang với các tầng cao dần từ trước về sau. Mẫu kệ này được khá nhiều cửa hàng tạp hóa lựa chọn để trưng bày sản phẩm. Kệ được với khung sắt sơn tĩnh điện, mặt kệ bằng tôn liền nên rất chắc chắn, có độ bền cao. Mẫu kệ này phù hợp để trưng bày nhiều loại hàng tạp hóa khác nhau.

Cách chọn kệ bày hàng phù hợp với sản phẩm

Chọn kệ để hàng tạp hóa theo diện tích cửa hàng

– Diện tích của cửa hàng rất quan trọng, tác động lớn đến số lượng và kích thước của các bộ kệ.

Với những cửa hàng có diện tích lớn thì việc bày trí kệ không quá khó khăn. Ví dụ, một hàng rộng trên 50m2 thì bạn có thể lắp đặt 10 bộ kệ đơn và đôi.

Nhưng các cửa hàng nhỏ thì cần phải tính toán chi tiết để bày được lượng hàng hóa tối ưu nhất. Khi đó, các bộ v lỗ và kệ đơn sát tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

– Tính toán chi phí đầu tư giá kệ tạp hóa

Chi phí đầu tư giá bán hàng tạp hóa sẽ là yếu tố tiếp theo cần phải quan tâm. Nếu số vốn không quá lớn thì bạn nên lựa chọn kệ bày hàng tạp hóa lưng lưới hoặc kệ v lỗ. Ngược lại, số vốn lớn thì bạn có thể chọn lựa các mẫu có giá cao hơn với nhiều ưu điểm.

Nhiều chủ cửa hàng lựa chọn kệ trưng bày tạp hóa thanh lý để giảm chi phí đầu tư nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất. Vì chất lượng, độ bền của kệ sẽ là vấn đề đáng quan tâm. Bạn nên sử dụng các bộ kệ mới để hạn chế các chi phí sửa chữa, tu bổ.

– Chọn đơn vị sản xuất có uy tín, giàu kinh nghiệm

Với những đơn vị giàu kinh nghiệm, uy tín thì bạn không chỉ nhận được những giải pháp lắp đặt kệ tối ưu mà sản phẩm sẽ luôn đảm bảo chất lượng cùng chính sách hậu bán hàng cực tốt. Hơn nữa, khi mua hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất thì chắc chắn giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều so với mua qua đơn vị thương mại, trung gian.

Hy vọng rằng những nội dung được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để lựa chọn loại kệ phù hợp khi trưng bày sản phẩm.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc