Kệ trưng bày siêu thị trên thị trường hiện nay

181 lượt xem Tin tứcTrên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu kệ với đặc điểm và công dụng khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về loại kệ trưng bày siêu thị các ưu và nhược điểm và vai trò của kệ trưng bày siêu thị trong trưng bày sản phẩm.

Các mẫu kệ trưng bày siêu thị: 

Kệ trưng bày siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng, tạp hóa hiện nay. Trong đó có các loại kệ tôn lỗ, kệ tôn liền,… với nhiều kích thước đa dạng. Để giúp quý khách hàng chọn loại kệ phù hợp về kích thước, chi phí và không gian trưng bày.

Có rất nhiều loại kệ trưng bày siêu thị để mọi người có thể tham khảo, dưới đây là một vài loại kệ phổ biến mà các siêu thị, các tạp hóa, cửa hàng,… hay sử dụng:

 • Kệ đơn: Là loại kệ siêu thị giá rẻ sử dụng chân trụ chữ L với chỉ một mặt trưng bày hàng, mặt còn lại sẽ được kê áp sát vào tường hoặc kê ở đầu mỗi dãy kệ. Thích hợp sử dụng làm kệ siêu thị mini với diện tích nhỏ, cần tối ưu không gian trưng bày hàng.
 • Kệ đôi: Là loại giá kệ siêu thị sử dụng chân trụ chữ T ngược với cả hai mặt đều để trưng bày hàng. Kệ thường được kê thành các dãy ở khu vực trung tâm bày hàng và thường được sử dụng trong các siêu thị lớn, đại siêu thị.
 • Mẫu kệ tôn đục lỗ: Là loại giá để hàng siêu thị với phần lưng kệ là tấm tôn đục lỗ. Với thiết kế tôn lỗ độc đáo, đây là mẫu kệ rất được ưa chuộng sử dụng để trưng bày hàng trong các cửa hàng tạp hóa và siêu thị hiện nay.
 • Mẫu kệ tôn liền: Là loại kệ bán hàng siêu thị với phần lưng kệ là tấm tôn kín. Ưu điểm của kệ tôn kín là sự chắc chắn, độ bền cao nên nó không chỉ ứng dụng trưng bày hàng trong siêu thị mà còn được ứng dụng trong các cửa hàng về vật tư, phụ kiện.

Các ưu điểm và nhược điểm của từng loại kệ 

 1. Kệ trưng bày đơn:
 •  Ưu điểm: thường dùng để áp vào tường và bày hàng hóa ở 1 phía. Với đặc điểm này, bạn có thể tận dụng được diện tích tường 1 cách hiệu quả.
 • Nhược điểm: chỉ sử dụng để áp tường, không dùng để ở giữa cửa hàng được; Hiệu suất bày hàng trong siêu thị chưa phổ biến.
 1. Kệ trưng bày đôi:
 • Ưu điểm: có thể sử dụng cho kệ ở giữa cửa hàng, siêu thị, chứa được nhiều hàng hóa hơn. 
 • Nhược điểm: kệ to và cồng kềnh, không thích hợp khu vực góc hay nơi có diện tích hẹp.
 1. Mẫu kệ tôn liền: 
 • Ưu điểm: rất vững chắc và khả năng chịu tải lớn.
 •  Nhược điểm: giá thành cao hơn các loại kệ khác; Đồng thời, không thể sử dụng mặt lưng để treo móc đồ.
 1. Mẫu kệ tôn đục lỗ:
 •  Ưu điểm: kệ có hình thức sang trọng, có tính thẩm mỹ cao; Có thể tận dụng lỗ ở mặt lưng cho nhiều mục đích khác nhau. Kệ này thông thoáng hơn kệ tôn liền.
 •  Nhược điểm: khả năng chịu lực tốt nên giá thành cũng khá cao.

Vai trò của kệ trưng bày siêu thị

Kệ trưng bày siêu thị không đơn thuần chỉ dùng để “trưng bày” các sản phẩm của cửa hàng hay chủ kinh doanh mà nó còn chiếm nhiều yếu tố khác điển hình như:

 • Tăng tính thẩm mỹ trong trưng bày hàng hóa:

 khách hàng được gây ấn tượng bởi cách bài trí sản phẩm cũng như mẫu mã của kệ tạp hoá hay siêu thị khi lần đầu đặt chân vào mua sắm tại bất kỳ cửa hàng tạp hoá hay siêu thị nào. Dùng kệ trưng bày sản phẩm đẹp, chỉnh chu cũng là một cách gián tiếp quảng bá sản phẩm cũng như chọn loại kệ trưng bày phù hợp với không gian xung quanh cửa hàng của bạn. Một phần nhỏ khách hàng khi đi mua sắm chủ yếu là để thư giãn đầu óc, hàng quán được bố trí đẹp mắt và gọn gàng sạch sẽ làm cho họ có một góc nhìn thiện cảm hơn với cửa hàng kinh doanh.

 • Tiết kiệm diện tích cho gian hàng:

Không gian mua sắm được bố trí hợp lý sẽ tận dụng được rất nhiều không gian làm cho cửa hàng có thể kinh doanh được đa dạng sản phẩm cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu “vô tận” của khách mua hàng. Không gian mua sắm rộng rãi cũng sẽ làm cho khách hàng không có cảm giác “ngộp” khi đến cửa hàng mua sắm nên tận dụng tối đa điểm này.

 • Dễ dàng phân loại và tìm kiếm sản phẩm:

Giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm trên kệ một cách dễ dàng nhất Việc bố trí, sắp xếp hàng hóa hợp lý, niêm yết giá cả rõ ràng sẽ góp phần hỗ trợ thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng của bạn hơn cộng thêm để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến trải nghiệm mua sắm. 

 • Hỗ trợ quản lý và kiểm soát sản phẩm:

Khi các sản phẩm được trưng bày gọn gàng và ngăn nắp thì kiểm soát số lượng hao hụt của cửa hàng cực kì dễ, không những vậy tìm kiếm sản phẩm mỗi lúc kiểm kê hàng hóa định kỳ cũng sẽ rất dễ dàng vì vậy bố trí sản phẩm hợp lý, ngăn nắp trên kệ cũng là việc rất quan trọng.

Giá bán kệ trưng bày siêu thị hiện nay trên thị trường:

 Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu kệ siêu thị mini, siêu thị lớn, cửa hàng tạp hóa và mô hình kinh doanh của mình. Giá thị trường vào thời điểm hiện tại:

Kệ đơn:

 • Kệ đơn lưới: giá từ 380.000 – 1.200.000 vnđ
 • Kệ đơn tôn đục lỗ: giá từ 500.000 – 1.400.000 vnđ
 • Kệ đơn tôn liền: giá từ 700.000 – 1.500.000 vnđ

Kệ đôi:

 • Kệ đôi lưới: giá từ 600.000 – 1.900.000 vnđ
 •  Kệ đôi tôn đục lỗ: giá từ 1.000.000 – 2.700.000 vnđ 
 • Kệ đôi tôn liền: giá từ 1.300.000 – 2.800.000 vnđ

Với bài chia sẻ của Nội Thất Quảng Cáo sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về kệ trưng bày siêu thị. Để biết thêm nhiều thông tin về các mẫu mã kệ khác khách hàng có thể tham khảo trên Web của Nội Thất Quảng Cáo.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc