Kệ treo quần áo, để quần áo shop thời gian sang trọng, tinh tế

93 lượt xem Tin tứcCác mặt hàng thời trang shop quần áo ở thị trường Việt Nam rất phổ biến, ngoài chất lượng và kiểu dáng bắt kịp xu hướng phong cách hiện nay của khách hàng. Thì trong kinh doanh thiết kế một cửa hàng ấn tượng và trưng bày đẹp mắt, khoa học cũng là yếu tố quan trọng giúp cửa hàng kinh doanh hiệu quả. Bài viết sẽ giới thiệu  cách trưng bày, trang trí cửa hàng và những mẫu kệ để quần áo, treo quần áo cho shop thời trang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Cách trưng bày, trang trí trong cửa hàng.

– Sử dụng màu sắc để trang trí tổng thể cửa hàng. Với shop thời trang càng cần sự thu hút và ấn tượng về hình thức từ không gian màu sắc đến cảnh quan tổng thể. Sử dụng tông màu như nào sẽ phụ thuộc vào cách thiết kế cửa hàng, có thể sẽ đi theo màu thương hiệu.

– Bên ngoài cửa hàng, shop thời trang cũng cần phải chú trọng trang trí biển bảng bắt mắt để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Ngoài ra sắp xếp, trưng bày các loại quần áo khoa học, phân loại quần áo rõ ràng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm mình mong muốn.

Top 8 loại kệ treo quần áo đẹp hiện nay

Kệ treo chữ A:

– Kệ treo quần áo shop chữ A là mẫu kệ được thiết kế với hình dạng chữ A, sản phẩm này có sự kết hợp giữa móc treo và giá để đồ thuận tiện, bạn có thể vừa trưng bày quần áo trên móc treo vừa có thể trưng bày sản phẩm lên kệ. Đối với 1 số kệ chữ A có bánh xe sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc di chuyển, tăng tính linh động của sản phẩm.

Kệ khung sắt: 

– Kệ khung sắt được sử dụng rất nhiều trong các shop và cửa hàng quần áo hiện nay. Có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho loại kệ quần áo này. Đặc điểm chính là chúng sẽ được chia thành các ô và các tầng phù hợp với những mặt hàng quần áo nhập khẩu.

Chủ cửa hàng có thể tận dụng treo đầy đủ các mặt hàng quần áo cần thiết như: sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo phông và giày dép, thắt lưng. Một mẫu kệ khung sắt có kích thước dài rộng cao (1m3 x 0,55m x 2m) có giá khoảng 3 triệu đến 4 triệu đồng

Mẫu tủ kệ trưng bày quần áo 

– Tại các shop quần áo, cửa hàng quần áo các ông chủ thường sử dụng những chiếc tủ để quần áo. Ưu điểm của việc sử dụng tủ là quản lý hàng dễ dàng, gọn gàng ngăn lắp. Bạn chỉ cần trưng bày các mẫu tại giá kệ trưng bày còn size hàng, sẽ được cất gọn trong tủ. Khi lấy hàng trong tủ thường sẽ được đánh dấu, dùng mã sku quản lý.

Sử dụng tủ đựng quần áo là lựa chọn thông minh bạn nên nghĩ đến.

Khảo sát giá của tủ trưng bày quần áo trên thị trường sẽ rơi vào 3 triệu – 5 triệu đồng tùy từng kích thước và đơn vị sản xuất.

Mẫu kệ kho chứa quần áo

– Kho quần áo nên sử dụng những loại kệ chắc chắn và có tải trọng tương đối. Kệ sắt v lỗ là loại kệ thích hợp nhất để đầu tư vào một kho quần áo. Tải trọng của kệ rơi vào khoảng 200kg/tầng giúp bạn thoải mái chứa để quần áo.

Những bộ kệ v lỗ khá rẻ (rẻ hơn các loại kệ kho và tủ đựng đồ bằng gỗ) rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu/ bộ.

Kệ treo bằng gỗ

– Ngoài giá treo quần áo bằng sắt, thép thì bạn có thể lựa chọn kệ trưng bày quần áo làm bằng gỗ (Kệ trưng bày bằng gỗ hoặc kệ treo quần áo bằng gỗ). Hoặc có thể kết hợp cả hai để tăng tính sáng tạo cho cửa hàng.

Mỗi loại kệ đều có chức năng sử dụng khác nhau nhưng cùng mục đích là trưng bày hiệu quả, an toàn và giúp không gian cửa hàng đẹp hơn. Lựa chọn loại kệ nào là hợp lý sẽ tùy thuộc vào mặt hàng, sở thích cũng như chi phí đầu tư.

Kệ treo quần áo bằng gỗ có rất nhiều ưu điểm và nổi bật nhất chính là tạo không gian đẹp chuyên nghiệp cho cửa hàng. Những mẫu kệ bằng gỗ bao giờ cũng hợp với việc treo đồ vải, quần áo hay mũ lên rất đẹp.Không thể phủ nhận chi phí các loại trưng bày quần áo bằng gỗ thường cao hơn các loại kệ khác. Nhưng về lâu về dài bạn sẽ có rất nhiều lợi ích.

Hiện nay, trên thị trường những mẫu kệ gỗ treo quần áo có giá rất chênh lệch từ 500.000 vnđ đến 3 triệu một mẫu.

Kệ treo bằng Inox

– Inox có đặc điểm sáng bóng, không bị han rỉ theo thời gian nên được nhiều người sử dụng để làm kệ treo quần áo. Đây cũng là một sự lựa chọn có thể thử .Tuy nhiên với đặc điểm của không gian shop cửa hàng hiện nay việc sử dụng kệ bằng inox sẽ mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều. Điều này khiến khách hàng không có nhiều thiện cảm với cửa hàng.

Nếu bạn muốn đầu tư hoàn chỉnh hãy chọn kệ sắt hoặc các mẫu kệ kể trên.

Kệ inox thường có giá rất rẻ dưới 1 triệu đồng. Có những cây treo quần áo bằng inox chỉ có giá 150.000 vnđ.

Kệ treo quần áo shop thời trang

– Đây là mẫu kệ treo quần áo thường thấy và khá phổ biến trong các shop, cửa hàng. Mẫu kệ này là sự kết hợp giữa tấm chắn lưng, thanh ngang và móc treo. Các thanh ngang sẽ được gắn vào tấm chắn lưng, sau đó lần lượt móc treo sẽ được gài vào thanh ngang. Tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn tấm chắn lưng là tôn lỗ, tôn liền để sử dụng phù hợp.

Với bài chia sẻ của Nội Thất Quảng Cáo khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn những chiếc kệ shop quần áo sang trọng tinh tế cho cửa hàng thời trang cho mình.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc