Mẫu thiết kế shop trưng bày túi sách, giày dép WHITE

Thiết kế shop túi xách, mỹ phẩmMẫu thiết kế shop trưng bày túi sách, giày dép WHITE với giá cạnh tranh nhất tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận.

Với sự phát triển không ngừng các ngành hàng kinh doanh, đặc biệt là đối với ngành kinh doanh bán lẻ hiện nay, thì nhu cầu thiết kế và bài trí không gian nội thất cho các Shop, cửa hàng kinh doanh là nhu cầu thiết yếu để nâng cao hình ảnh thương hiệu shop của mình.

Noithatquangcao chuyên thiết kế nội thất cao cấp cho Kios – Booth bán hàng, Showroom – cửa hàng, Văn phòng – nhà ở trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Mẫu thiết kế shop trưng bày túi sách, giày dép WHITE

Dưới đây là mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh túi xách, thời trang cho cửa hàng kinh doanh. Với diện tích không gian vừa phải, mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của cửa hàng kinh doanh White

Phối cảnh cửa hàng túi xách, giày dép
Phối cảnh cửa hàng túi xách, giày dép

Kệ trang trí chủ đạo làm bằng chất liệu khung sắt, hoặc inox được sơn mạ vàng sang trọng. Kết hợp với kệ gỗ MDF, làm thành các bục chân trang trí cho cửa hàng

Mặt bằng bố trí phối cảnh nội thất shop thời trang
Mặt bằng bố trí phối cảnh nội thất shop thời trang

Tổng thể phối cảnh, các bục kệ được gắn các đèn led trang trí để làm nổi bật nên các sản phẩm trưng bày

Mẫu kệ shop sau thi công
Mẫu kệ shop sau thi công

 

Mẫu kệ shop sau thi công 2
Mẫu kệ shop sau thi công 2

Chất liệu chính kết hợp giữa MDF và khung sắt hoặc Inox, được sơn nhũ đồng màu vàng tạo nên những sản phẩm đẹp, thẩm mỹ cho khách hàng

Mẫu kệ shop sau thi công 3
Mẫu kệ shop sau thi công 3

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công Kệ trưng shop, cửa hàng thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị điện máy.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc