Mẫu trang trí showroom quần áo thời trang cao cấp đẹp

Showroom kệ thời trangMẫu trang trí showroom quần áo thời trang cao cấp đẹp. Showroom thời trang đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tiêu dùng đang phát triển khá nhanh để đáp ứng phần nhiều các nhu cầu của giới trẻ. Các sản phẩm thời trang thì liên tục ra đời những mẫu mà mới, hợp với xu thế thị trường.

Noithatquangcao chuyên thiết kế nội thất cao cấp cho Kios – Booth bán hàng, Showroom – cửa hàng, Văn phòng – nhà ở trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Mẫu trang trí showroom quần áo thời trang cao cấp đẹp

Với mẫu kệ shop trưng bày được thiết kế đơn giản, kết hợp kệ trang trí sắt và gỗ tạo nên một không gian hết sức ấn tượng. Các sản phẩm thiết kế rất không quá cầu kỳ, do đó tiết giảm được chi phí thi công và sản xuất.

Kệ trang trí thời trang đơn giản - sang trọng
Kệ trang trí thời trang đơn giản – sang trọng

Showroom được kết hợp nhiều loại kệ trang trí rất đơn giản. Kệ gỗ kết hợp với kệ sắt trang trí, tạo nên không gian vừa đơn giản lại sang trọng cho cửa hàng kinh doanh.

Kệ trang trí thời trang đơn giản - sang trọng
Kệ trang trí thời trang đơn giản – sang trọng 2

Kệ đứng sát vách, kết hợp đèn led trang trí làm cho sản phẩm trưng bày trở nên bắt mắt, cuốn hút. Tạo nên các điểm nhất, nổi bật cho các sản phẩm trưng bày.

Kệ trang trí thời trang đơn giản - sang trọng 3
Kệ trang trí thời trang đơn giản – sang trọng 3
Kệ trang trí thời trang đơn giản - sang trọng 4
Kệ trang trí thời trang đơn giản – sang trọng 4

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công Kệ trưng shop, cửa hàng thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị điện máy.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!\

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc