Thi công cửa hàng dày dép Bitis – Quận 7 Tp hcmThi công cửa hàng dày dép Bitis – Quận 7 Tphcm – Với dự phát triển kinh tế nhanh và ổn định tại Việt Nam, thì thị trường kinh doanh giày dép thời trang ngày càng lớn và có sự tham gia của nhiều tổ chức uy tín khác nhau.

 Noithatquangcao chuyên thiết kế và thi công nội thất cho doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân như Kios – Booth bán hàng, Showroom – cửa hàng, Văn phòng – nhà ở trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Thi công cửa hàng dày dép Bitis – Quận 7 Tphcm

Cùng với sự phát triển đó, Noithatquangcao.vn đã tập chung nâng cao năng lực thiết kế và thi công để liên tục cho ra đời những sản phẩm uy tín, chất lượng. Một của hàng showroom thành công phải kết hợp tốt ý tưởng thương hiệu và sự tiện lợi trong cách bố trí kệ quầy nội thất

Không gian trưng bày đẹp, bắt mắt sẽ là nhân tố quan trọng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho các cửa hàng thời trang. Vì vậy, các shop cửa hàng nên tham khảo kỹ những sản phẩm trưng bày sao cho phù hợp nhất với thương hiệu cửa hàng.

Dưới đây là những sản phẩm trực tiếp được LHT sản xuất và cung cấp ra thị trường đối với shop Bitits, quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Nội thất shop Bitis
Nội thất shop Bitis

Không gian trưng bày kệ thông thoáng, khoảng cách giữa kệ trưng bày rộng để không gian cửa hàng thoáng đãng hơn

Nội thất cửa hàng giày dép Bitis
Nội thất cửa hàng giày dép Bitis

Sản phẩm kệ làm chất liệu chính là MDF, sơn phủ màu xám thương hiệu kết hợp với các đợt kính liên kết chắc chắn với khung MDF, giúp cho sản phẩm chắc chắn hơn

 

Nội thất showroom giày dép
Nội thất showroom giày dép

Kệ vách được làm bằng khung MDF, kết hợp với đèn led hắt sáng chân cạnh đợt trang trí. Sản phẩm được ánh sáng trực tiếp phản chiếu lên, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Kệ trưng bày giày dép
Kệ trưng bày giày dép

Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng. Đảm báo các công đoạn được kiểm tra kịp thời, các sản phẩm luôn đảm báo các tiêu chuẩn về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu của đơn vị Noithatquangcao.vn, ngoài ra chúng tôi còn thi công hạng mục showroom, cửa hàng, siêu thị điện máy, gian hàng triển lãm…

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc