Thiết kế cửa hàng điện thoại Huawei IDC

Cửa hàng điện thoại HuaweiThiết kế cửa hàng điện thoại Huawei IDC: Cửa hàng kinh doanh thiết bị điện thoại di động đang phát triển khá nhanh, nhờ thị hiếu tiêu dùng các thiết bị điện thoại Smart phone phát triển nhanh chóng hiện nay. Mỗi loại cửa hàng sẽ đặc trưng tiêu thụ các sản phẩm thương hiệu khác nhau, sẽ cần những mẫu kệ trưng bày khác nhau để làm nổi bật nên không gian trưng bày sản phẩm.

Noithatquangcao chuyên thiết kế nội thất cao cấp cho Kios – Booth bán hàng, Showroom – cửa hàng, Văn phòng – nhà ở trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Thiết kế cửa hàng điện thoại Huawei IDC

Điện thoại Huawei là một trong những thương hiệu khá uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn đối với các dòng điện thoại Smart phone. Các sản phẩm của Huawei có giá thành tương đối phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Với kinh nghiệm thi công nhiều các dòng, sản phẩm kệ quầy trưng bày nội thất cho các siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại, máy tính cho nhiều đơn vị khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu cửa hàng kinh doanh điện thoại thương hiệu Huawei để khách hàng có thêm được những lựa chọn thêm cho thiết kế cửa hàng của mình.

Tổng thể không gian trưng bày cửa hàng Huawei
Tổng thể không gian trưng bày cửa hàng Huawei

Kệ trưng bày điện thoại được làm bằng chất liệu MDF phủ veneer vân gỗ lên sản phẩm, sản phẩm kệ mang yếu tố tự nhiên giống như sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên, trông rất sang trọng và đẹp.

Tổng thể không gian trưng bày cửa hàng Huawei 2
Tổng thể không gian trưng bày cửa hàng Huawei 2

Ngoài các bục trưng bày sản phẩm, shop còn chon những mẫu kệ áp vách để tận dụng không gian trưng bày được nhiều hơn cho cửa hàng. Các sản phẩm đều được làm bằng chất liệu gỗ MDF phủ veneer vân gỗ sang trọng.

Tổng thể không gian trưng bày cửa hàng Huawei 3
Tổng thể không gian trưng bày cửa hàng Huawei 3

Ngoài những kệ quầy trưng bày, còn các các hộp đèn led siêu mòng để quảng cáo hình ảnh sản phẩm. Các hình ảnh quảng cáo trên hộp đèn siêu mỏng này đều có thể dễ dàng thay thế và chỉnh sửa.

Tổng thể không gian trưng bày cửa hàng Huawei 4
Tổng thể không gian trưng bày cửa hàng Huawei 4

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công cửa hàng điện thoại thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ và điện thoại cao cấp.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc