Thiết kế kệ booth trưng bày kem đánh răng Sensodyne

Kệ POSM đánh răng SensodyneThiết kế kệ booth trưng bày kem đánh răng Sensodyne là thương hiệu kem đánh răng và nước súc miệng dành cho người dùng có răng nhạy cảm. Đây là một nhãn hàng thuộc công ty GlaxoSmithKline, tại Nhật Bản, kem có tên gọi là Shumitec.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Thiết kế kệ booth trưng bày kem đánh răng Sensodyne

GlaxoSmithKline plc (GSK) là công ty dược phẩm của Anh Quốc, có trụ sở tại Brentford, Lodon Thành lập vào năm 2000 qua sự sáp nhập giữa Glaxo Wellcome và SmithKline Beecham, GSK là doanh nghiệp phân phối các sản phẩm y dược lớn thứ sáu trên thế giới vào năm 2015

Kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect với công nghệ tiên tiến Novamin giúp phục hồi răng nhạy cảm vững chắc bằng cách hình thành lớp bảo vệ lên trên những vùng răng bị tổn thương.

Sensodyne đã được kiểm chứng giúp làm giảm các cơn ê buốt và bảo vệ lâu dài cho răng nhạy cảm.

Với sản phẩm uy tín, chất lượng thì bạn cần có ý tưởng trưng bày sản phẩm của mình thật bắt mặt và thu hút. Quảng cáo được hình ảnh thương hiệu của sản phẩm, mang đến niềm tin của người tiêu dùng.

Với dòng sản phẩm sữa, chúng tôi giới thiệu đến mẫu kệ trưng bày sản phẩm Kem đánh răng Senodyne thật ấn tượng.

Kệ POSM đánh răng Sensodyne
Kệ POSM đánh răng Sensodyne
Kệ POSM đánh răng Sensodyne 2
Kệ POSM đánh răng Sensodyne 2
Kệ POSM đánh răng Sensodyne 3
Kệ POSM đánh răng Sensodyne 3
Kệ POSM đánh răng Sensodyne 4
Kệ POSM đánh răng Sensodyne 4

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy trưng bày cho hãng Kem đánh răng Senodyne, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Kệ trưng bày được các đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp các loại kệ trưng bày quảng cáo cho Kem đánh răng Senodyne thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị điện máy.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc