Thiết kệ kệ trưng bày thiết bị gia dụng siêu thị điện máy

Kệ trưng bày gia dụng siêu thịThiết kệ kệ trưng bày thiết bị gia dụng siêu thị điện máy: Đối với lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử – điện lạnh thì không thể thiếu những kệ trưng bày ấn tượng và bắt mắt. Của hàng kinh doanh sẽ buôn bán nhiều sản phẩm thuộc các hãng khác nhau, và mỗi loại kệ được thiết kế riêng biệt, đặc trưng cho từng ngành hàng kinh doanh.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Thiết kệ kệ trưng bày thiết bị gia dụng siêu thị điện máy

Các sản phẩm thiết kế được tạo mẫu riêng, khác nhau để khách hàng nhìn vào có thể nhận biết ngay sản phẩm gia dụng nào mà mình muốn mua, sẽ rất thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Kệ trưng bày thiết bị điện tử – điện lạnh cho các Siêu thị Điện Máy rất đa dạng và nhiều mẫu mã, tùy theo của hàng kinh doanh sẽ lựa chọn những mâu mã khác nhau cho từng sản phẩm kinh doanh

Dưới đây là một số mẫu kệ trưng bày gia dụng phổ biến nhất, mà các hãng hay dùng

Mãu kệ dảo thiết bị gia dụng Elmich
Mãu kệ dảo thiết bị gia dụng Elmich
Mẫu kệ đảo gia dụng thiết bị Electrolux
Mẫu kệ đảo gia dụng thiết bị Electrolux
Mấu kệ đảo thiết bị gia dụng Media
Mấu kệ đảo thiết bị gia dụng Media
Mẫu kệ thiết bị gia dụng Mutosi
Mẫu kệ thiết bị gia dụng Mutosi
Mẫu kệ vách thiết bị gia dụng Elmich
Mẫu kệ vách thiết bị gia dụng Elmich

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng bày siêu thị Điện Máy, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công Kệ trưng bày siêu thị Điện Máy thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị điện máy.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc