Thiết kế shop quần áo hiện đại với diện tích nhỏ xinh

Shop thời trang nhỏ xinhThiết kế shop quần áo hiện đại với diện tích nhỏ xinh: Shop Nguyễn Phương được thiết kế theo mô hình nhỏ gọn, diện tích vừa phải đối với không gian không quá lớn. Tất các các mẫu sản phẩm thiết kế đều không cầu kỳ, đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ cho cửa hàng.

Noithatquangcao chuyên thiết kế nội thất cao cấp cho Kios – Booth bán hàng, Showroom – cửa hàng, Văn phòng – nhà ở trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Thiết kế shop quần áo hiện đại với diện tích nhỏ xinh

Kệ sắt được bố trí 2 bên để tận dụng không gian trưng bày, kích thước không quá lớn đồng thời kệ sắt kết hợp với bục gỗ để khách hàng vừa có thể trưng bày và xếp đồ trên giá kệ.

Kệ trưng bày shop Nguyễn Phương
Kệ trưng bày shop Nguyễn Phương

Thiết kề phù hợp với những không gian trưng bày không quá lớn, các kệ được bố trí nhiều tầng và đợt khác nhau để tăng không gian trưng bày cho sản phẩm thời trang, mũ nón.

Không gian trưng bày shop Nguyễn Phương
Không gian trưng bày shop Nguyễn Phương

Chất liệu được sử dụng chủ yếu cho thiết kế là MDF và kệ trang trí sắt. Mẫu thiết kế gọn, giản đơn cho không gian trưng bày nhỏ

Mặt bằng bố trí shop Nguyễn Phương
Mặt bằng bố trí shop Nguyễn Phương

Phía giữa shop là bục thấp trưng bày sản phẩm, được kết hợp với bàn lễ tân tạo ra những điểm nhấn cho toàn bộ không gian của shop

Mặt bằng bố trí shop Nguyễn Phương 2
Mặt bằng bố trí shop Nguyễn Phương 2
Mặt bằng bố trí shop Nguyễn Phương 3
Mặt bằng bố t 3rí shop Nguyễn Phương

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công Kệ trưng shop, cửa hàng thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị điện máy.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc