Thiết kế showroom cao cấp quà tặng túi sách ParkerThiết kế showroom cao cấp quà tặng túi sách Parker. Kinh doanh các sản phẩm cao cấp đòi hỏi phải lựa chọn rất kỹ khu vực kinh doanh, thị hiếu khách hàng, và phong cách thiết kế showroom. Để thành công với mặt hàng này đỏi hỏi phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau mới có thể kinh doanh tốt.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Thiết kế showroom cao cấp quà tặng túi sách Parker

Đối với mặt hàng có giá trị cao, người mua sẽ khắt khe hơn rất nhiều trong lựa chọn và mua sắm. Với một thương hiệu uy tín, khách hãng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm của mình hơn, còn đối với thương hiệu mới cần có thời gian xây dựng và phát triển hình ảnh trong mắt khách hàng

Để bán một sản phẩm, thì trước hết showroom phải có một phong cách thiết kế phù hợp với thương hiệu sản phẩm cũng như thị hiếu khách hàng. Do vậy, chúng tôi am hiểu những vấn đề về thiết kế làm sao để sản phẩm trưng bày trở nên thật ấn tượng và đẹp mắt

Dưới dây là mẫu showroom quà tặng – thời trang cao cấp để quý khách hàng tham khảo.

Kệ trưng bày sản phẩm quà tặng
Kệ trưng bày sản phẩm quà tặng
Kệ trưng bày sản phẩm quà tặng cao cấp
Kệ trưng bày sản phẩm quà tặng cao cấp
Kệ trưng bày sản phẩm túi da cao cấp
Kệ trưng bày sản phẩm túi da cao cấp
Kệ trưng bày sản phẩm túi da cao cấp
Kệ trưng bày sản phẩm túi da cao cấp
Kệ trưng bày sản phẩm túi da cao cấp 3
Kệ trưng bày sản phẩm túi da cao cấp 3
Kệ trưng bày sản phẩm túi da cao cấp 4
Kệ trưng bày sản phẩm túi da cao cấp 4

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Showroom thời trang, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công Showroom thời trang thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị điện máy.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc