Thiết kế thi công nội thất văn phòng Deloitte đẹp

Văn phòng làm việc DeloitteThiết kế nội thất văn phòng Deloitte với phong cách hiện đại trẻ trung, gần gũi. Để tạo ra một phong cách ấn tượng, trẻ trung đối với một không gian nội thất văn phòng cần đảm bảo tính thẩm mỹ và giao tiếp tiện lợi giữa các phòng ban để xử lý công việc.

Noithatquangcao chuyên thiết kế nội thất cao cấp cho Kios – Booth bán hàng, Showroom – cửa hàng, Văn phòng – nhà ở trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Deloitte đẹp

Với một không gian làm việc văn phòng, sự kết hợp nhiều con người cùng làm việc lại với nhau để tạo ra một không khí ấm áp, gần gũi là rất cần thiết đối với một văn phòng làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý những vấn đề:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, mang sắc thái riêng cho từng ngành nghề kinh doanh
  • Các phòng ban đảm bảo riêng biệt, có có sự tiện lợi trong sự phối hợp giữa các phòng ban
  • Không gian làm việc chính đảm bảo ánh sáng phù hợp, vị trí có ánh sáng tự nhiên chiếu vào
  • Có khu nghỉ ngơi, giải trí tách biệt nếu không gian làm việc cho phép

Do đó, không gian nơi làm việc luôn đảm bảo tính tiện lợi, hòa hợp giữa các phòng ban làm việc

Nội thất văn phòng Deloitte
Nội thất văn phòng Deloitte

Khu vực lễ tân được thiết kế sang trọng, với tông màu giản dị. Đây là khu vực thể hiện văn phong làm việc đặc trưng cho từng Công ty, nên đảm bảo rằng khu vực lễ tân luôn được đầu tư đúng mức cần thiết trong thiết kế.

Nội thất bàn họp văn phòng
Nội thất bàn họp văn phòng

Khu vực phòng họp giữa các nhân viên được chọn các bàn tròn bo cạnh, để đảm bảo mọi nhân viên có thể tương tác nhau một các tốt nhất cho công việc của mình.

Nội thất bàn họp văn phòng
Nội thất bàn họp văn phòng

Khu vực họp nội bộ dành cho lãnh đạo và nhân viên được thiết kế đơn giản, không cầu ký. Đảm bảo được sự tương tác của ban giám đốc với nhân viên trong cuộc họp diễn ra tốt nhất.

Nội thất bàn họp lớn văn phòng Deloitte
Nội thất bàn họp lớn văn phòng Deloitte

Khu vực phòng hợp lớn, dài là nơi tập hợp nhiều nhân viên các phòng ban khác nhau để cùng trao đổi công việc chung của công ty. Không gian phòng họp chung luôn đảm bảo không gian lớn hơn.

Khu vực phòng nghỉ Deloitte
Khu vực phòng nghỉ Deloitte
Khu vực tiếp khách văn phòng Deloitte
Khu vực tiếp khách văn phòng Deloitte
Khu vực làm việc văn phòng Deloitte
Khu vực làm việc văn phòng Deloitte

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công nội thất văn phòng làm việc, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công Kệ trưng shop, cửa hàng thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị điện máy.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc