Mẫu kệ đảo trưng bày điện thoại thông dụng hiện nayMẫu kệ đảo trưng bày điện thoại thông dụng hiện nay. Cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tủ – điện thoại đang phát triển khá nhanh, do nhu cầu người tiêu dùng thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm mới và đa dạng. Khách hàng giờ đây đã đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị điện thoại thông mình, cùng với đó là nhu cầu sử dụng các sản phẩm này luôn thay đổi từng ngày để đổi mới mẫu mã và công nghệ.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Mẫu kệ đảo trưng bày điện thoại thông dụng hiện nay

Với các của hàng kinh doanh thiết bị điện thoại, máy tính thì cần nhất một không gian trưng bày vừa ưng ý, thuận tiện cho mua sắm và lựa chọn sản phẩm. Do vậy, chung tôi xin giới thiệu một số mẫu kệ trưng bày điện thoại nhằm cung cấp cho khách hàng những lựa chọn khi thiết kế cửa hàng kinh doanh điện thoại.

Kệ trưng bày điện thoại
Kệ trưng bày điện thoại

Chất liệu MDF kết hợp với mica, để cho ra đời sản phẩm bền chắc, có độ tương phản cao khi bật đèn. Vì đây đều là những sản phẩm có độ bóng cao, kệ sẽ tạo điểm nhất ấn tượng cho khách tham quan.

Kệ trưng bày điện thoại 2
Kệ trưng bày điện thoại

Phía trên tủ kết hợp tủ kính, có đèn hắt chiếu sáng trực tiếp vào các sản phẩm trưng bày.

Kệ trưng bày điện thoại 3
Kệ trưng bày điện thoại 3

Phía dưới tủ là hộp đèn trưng bày quảng cáo sản phẩm, các hình ảnh quảng cáo đều có thể thay thế dễ dàng, thuận tiện cho quá trình kinh doanh. Khách hàng thay đổi sản phẩm kinh doanh hoặc trưng bày

Kệ trưng bày điện thoại 4
Kệ trưng bày điện thoại 4

Tùy theo mục đích sử dụng hoặc thiết kế, các chi tiết màu sắc có thể thay đổi tùy theo sở thích và không gian thiết kế của khách hàng

Kệ trưng bày điện thoại 5
Kệ trưng bày điện thoại 5
Kệ trưng bày điện thoại 6
Kệ trưng bày điện thoại 6

Phía trên hộp đèn là các Poster giới thiệu hình ảnh của từng mẫu mã riêng, nếu khách hàng có yêu cầu. Đồng thời đảo thấp, cũng được thiết kế các hình ảnh poster giới thiệu các sản phẩm riêng cho từng thương hiệu.

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công cửa hàng điện thoại thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ và điện thoại cao cấp.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc