Thiết kế thi công đảo trưng bày máy tính Dell

Kệ trưng bày máy tính DellThiết kế thi công đảo trưng bày máy tính Dell – thương hiệu máy tính Mỹ được thành lập cách đây khoảng gần 50 năm. Dell Inc là một công ty phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính, tất cả liên quan đến sản phẩm có trụ sở tại Round Rock, Texas (Hoa Kỳ), có nhà máy sản xuất ở các nước Châu Âu.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Thiết kế thi công đảo trưng bày máy tính Dell

Sản phẩm của Dell thường cung cấp là: Máy tính xách tay, phần mềm, máy tính để bàn, thiết bị ngoại vi, máy trạm chủ, máy in .

Dell hiện tại đã được phân phối trực tiếp tại Việt Nam với những trung tâm bảo hành chính hãng trải dài khắp Việt Nam. Với sản phẩm được đánh giá cao, ngày càng đáp ứng được thị trường tại Việt Nam.

Chung tôi chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm kệ quầy trưng bày máy tính, điện thoại, điện máy. Dưới đây là mẫu kệ Dell

Kệ đảo trưng bày máy tính Dell
Kệ đảo trưng bày máy tính Dell

 

Kệ đảo trưng bày máy tính Dell 2
Kệ đảo trưng bày máy tính Dell 2

 

Kệ đảo trưng bày máy tính Dell 3
Kệ đảo trưng bày máy tính Dell 3

Quý khách hàng vui lòng vào danh mục Dự Án để tham khảo dự án của chúng tôi.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc