Thiết kế thi công tủ kệ trưng bày đồng hồ Tissot

Tủ kệ trưng bày đồng hồ TissotThiết kế thi công tủ kệ trưng bày đồng hồ Tissot – Tissot là thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi tiếng tại Thụy Sỹ, doanh số bán hàng của đồng hồ Tissot đạt đến con số “khổng lồ” và luôn đứng top đầu của tập đoàn Swatch Group

Kệ trưng bày đồng hồ luôn được thiết kế luôn nhấn mạnh đến sự sang trọng, tinh tế. Mỗi sản phẩm đồng hồ thường có gia trị cao, khách hàng tham quan thường chú ý nhiều đến hình ảnh thiết kế không gian chung.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Mẫu kệ trưng bày đồng hồ Tissot

Mẫu thiết kế tủ trưng bày đồng hồ phải thật sự trang nhã, cuốn hút ngay khi nhìn vào cửa hàng. Do vậy, mẫu thiết kế luôn được đòi hỏi đầu tư tỉ mỉ, chi tiết cho từng sản phẩm, đồng thời đáp ứng các tiêu chí.

  • Chất liệu sang trọng, sáng bóng và đẹp
  • Luôn có hình ảnh quảng cáo sản phẩm hoặc logo thương hiệu cho từng loại Đồng Hồ
  • Tủ kệ kết hợp với các đèn led chiếu sáng
  • Chất liệu chính vẫn là MDF kết hợp với mica đen sáng bóng

Dưới đây là một số mẫu kệ đồng hồ Tissot

Tủ kệ trưng bày đồng hồ Tissot
Tủ kệ trưng bày đồng hồ Tissot
Tủ thấp trưng bày đồng hồ
Tủ thấp trưng bày đồng hồ
Vách ốp tường giới thiệu hình ảnh
Vách ốp tường giới thiệu hình ảnh
Tủ giữa trưng bày đồng hồ Tissot
Tủ giữa trưng bày đồng hồ Tissot

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công cửa hàng điện thoại thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ và điện thoại cao cấp.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc