Thiết kế thi công tủ thấp kệ điện thoại – đồ trang sức

Tủ điện thoại - đồ trang sứcThiết kế thi công tủ thấp kệ điện thoại – đồ trang sức:  với sự gia tăng các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện thoại, đồ trang sức do thị trường kinh doanh đang phát triển. Nhiều nhãn hàng, cửa hàng kinh doanh ra đời, cùng với đó là sự gia tăng các ngành hàng mới tham gia thị trường Việt Nam.

Để cửa hàng kinh doanh điện thoại thành công, thì ngoài yếu tố vị trí địa lý thì phong cách thiết kế cửa hàng, showroom cũng không kém phần quan trọng để thu hút khách hàng.

Do đó, các cửa hàng – đơn vị kinh doanh cần tham khảo các mô hình, sản phẩm kệ quầy để lựa chọn các sản phẩm kệ tủ trưng bày phù hợp nhất.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Mẫu thiết kế kệ quầy trưng bày điện thoại và đồ trang sức

Các mẫu kệ cần đảm bảo tính thẩm mỹ, và tính tiện lợi cho các gian hàng trưng bày. Đa phần các khách hàng tham quan mua sắm đều là các khách hàng trẻ, năng động.

Do đó, các mẫu cần nắm bắt tốt xu thế kinh doanh, thị hướng khách hàng, chúng cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

  • Mẫu kệ phải trẻ trung đến hiện đại để đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng từ trẻ đến lớn tuổi
  • Kệ phải thiết kế gần gũi, quảng cáo được từng sản phẩm trưng bày, cũng như các thương hiệu khác nhau
  • Chất liệu sử dựng các sản phẩm có độ bóng, bền đẹp
  • Tất cả kệ kết hợp với các đèn led chiếu sáng
Tủ trưng bày điện thoại - đồ trang sức
Tủ trưng bày điện thoại – đồ trang sức

Mẫu tủ chính làm bằng chất liệu MDF melamine, hoặc MDF sơn… để tạo sản phẩm bền đẹp và chắc chắn. Màu sắc tủ kệ có thể thay đổi tùy từng sở thích khách hàng, hoặc không gian thiết kế.

Tủ trưng bày điện thoại - đồ trang sức 2
Tủ trưng bày điện thoại – đồ trang sức 2

Tủ kính phía trên trang trí có khóa, kết hợp ray trượt phía dưới. Sản phẩm có thể dễ dàng kéo ra vào để kinh doanh buôn bán sản phẩm

 

Tủ trưng bày điện thoại - đồ trang sức 3
Tủ trưng bày điện thoại – đồ trang sức 3
Tủ trưng bày điện thoại - đồ trang sức 4
Tủ trưng bày điện thoại – đồ trang sức 4

Mẫu tủ dưới được sơn trắng, hoặc bất kỳ màu sắc nào phù hợp với không gian thiết kế của cửa hàng

Tủ trưng bày điện thoại - đồ trang sức 5
Tủ trưng bày điện thoại – đồ trang sức 5

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công cửa hàng điện thoại thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ và điện thoại cao cấp.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc