Bàn trải nghiệm máy tính Asus dành cho các Gamers

Bàn trải nghiệm máy tính AsusBàn trải nghiệm máy tính Asus dành cho các Gamers – Được thành lập năm 1989, ASUS là công ty điện tử tiêu dùng và phần cứng máy tính đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. Luôn cam kết tạo nên những sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện tại và tương lai, ASUS là thương hiệu gaming và bo mạch chủ Số 1 thế giới, đồng thời thuộc top 3 nhà cung cấp máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu.

Vào năm 2015 và 2016, tạp chí Fortune đã ghi nhận ASUS là một trong các Công ty được ưa chuộng nhất thế giới, và đồng thời trong suốt 4 năm qua, Interbrand đã xếp hạng ASUS là thương hiệu quốc tế giá trị nhất của Đài Loan

Năm 2015 và 2016 Asus được đánh giá là thương hiệu uy tín và giá trị nhất Đài Loan, với hơn 17 ngàn nhân viên lao động.

Doanh thu năm 2016 đạt 13,3 tỷ đô. Thương hiệu với một bề giày kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm uy tín và được nhiều người đón nhận.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Mẫu kệ trưng bày máy tính Asus dành cho các Gamers

Đối với dòng máy tính Gamers luôn được thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng hiện đại và trẻ trung. Máy dành cho các game thủ thường có cấu hình đồ họa mạnh mẽ, sang trọng, giá thành cao. Do vậy, kiểu dáng kệ trưng bày được thiết kế sang trọng, hiện đại.

  • Mẫu kệ trưng bày phải đồng nhất hoặc không thay đổi nhiều đối với các cửa hàng
  • Hình ảnh trưng bày có thể thay đổi dễ dàng, vì các sản phẩm điện tử có dòng đời ngắn
  • Kệ tủ làm bằng các chất lượng sáng, bóng, lôi cuốn
  • Kết hợp các đèn led trang trí để làm tăng hình ảnh kệ quầy trưng bày cũng như sản phẩm
Tủ kệ trưng bày máy tính Gamers
Tủ kệ trưng bày máy tính Gamers
Tủ kệ trưng bày máy tính Gamers cao cấp
Tủ kệ trưng bày máy tính Gamers cao cấp

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công cửa hàng điện thoại, máy tính thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ và điện thoại cao cấp.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc