Tủ kệ trưng bày đồng hồ cao cấp TAG Heuer

Tủ kệ trưng bày đồng hồTủ kệ trưng bày đồng hồ cao cấp TAG Heuer – một trong số thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy Sỹ được yêu thích và săn đón nhiều trên thế giới. Không chỉ chế tạo nên những chiếc đồng hồ đẳng cấp mà TAG Heuer còn gắn bó với nhiều sự kiện tầm cỡ và cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ cơ bấm giờ chính xác

Vào năm 1860, Edouard Heuer đã sáng lập nên công ty sản xuất đồng hồ Heuer ở thành phố Saint-Imier, thuộc phía Tây Bắc của đất nước Thụy Sỹ. Đến năm 1867, trụ sở của công ty Heuer được chuyển tới Biel.

Nhờ sự chính xác từ những đồng hồ Chronograph, Heuer đã nhanh chóng có được danh tiếng ở trên thị trường.

Noithatquangcao chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ hoặc nhựa cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc (bao gồm cả miền Bắc, miền Trung).

Mẫu kệ trưng bày đồng hồ TAG Heuer

Mẫu thiết kế tủ trưng bày đồng hồ phải thật sự trang nhã, cuốn hút ngay khi nhìn vào cửa hàng. Do vậy, mẫu thiết kế luôn được đòi hỏi đầu tư tỉ mỉ, chi tiết cho từng sản phẩm, đồng thời đáp ứng các tiêu chí.

  • Chất liệu sang trọng, sáng bóng và đẹp
  • Luôn có hình ảnh quảng cáo sản phẩm hoặc logo thương hiệu cho từng loại Đồng Hồ
  • Tủ kệ kết hợp với các đèn led chiếu sáng
  • Chất liệu chính vẫn là MDF kết hợp với mica đen sáng bóng

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm kệ trưng bày đồng hồ

Tủ kệ trưng bày đồng hồ cao cấp TAG Heuer
Tủ kệ trưng bày đồng hồ cao cấp TAG Heuer
Tủ kệ trưng bày đồng hồ
Tủ kệ trưng bày đồng hồ
Tủ kệ trưng bày đồng hồ 550x550mm
Tủ kệ trưng bày đồng hồ 550x550mm
Tủ kệ trưng bày đồng hồ 550x1000mm
Tủ kệ trưng bày đồng hồ 550x1000mm
Tủ kệ trưng bày đồng hồ 350x1200mm
Tủ kệ trưng bày đồng hồ 350x1200mm
Tủ kệ trưng bày đồng hồ 350x1200mm
Tủ kệ trưng bày đồng hồ 350x1200mm

Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các kệ quầy showroom cho các Kệ trưng shop, cửa hàng, các sản phẩm đều tính thấm mỹ và truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu cao, góp phần gia tăng giá trị đối với từng loại sản phẩm được trưng bày,

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế và thi công, đảm bảo sản phẩm luôn đạt quy chuẩn tối ưu nhất về công năng và giá trị sản phẩm nhất cho khách hàng.

Ngoài cung cấp thi công cửa hàng điện thoại thì chúng tôi còn thiết kế thì công nhiều sản phẩm kệ quầy khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ và điện thoại cao cấp.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng đôi còn thi công nội thất Gian hàng triển lãm, event, showroom – văn phòng, cửa hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và thi công các sản phẩm như:

Hay các sản phẩm liên quan đến nội thất thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 48 92 90 để được hỗ trợ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc